วาไรตี้ตลกดูแล้วหายเครียดจาก COVID-19 แน่นอน

วาไรตี้ตลกดูแล้วหายเครียดจาก COVID-19 แน่นอน

วาไรตี้ตลกดูแล้วหายเครียดจาก COVID-19 แน่นอน

ในทุกวันนี้ ทุกท่านคงรู้อยู่แล้วว่าในตอนนี้กำลังมีการระบาดครั้งใหญ่ของไวรัส โควิด-19 ซึ่งทางภาครัฐก็ได้มีคำสั่งขอความร่วมมือจากประชาชนให้งดเดินทางให้อยู่แค่ในบ้านเท่านั้น เพื่อที่จะหยุดเชื้อไวรัสไม่ให้แพร่กระจายไปในวงกว้างได้ เพราะอย่างนี้แล้วทำให้ทุกท่านก็ต้องอยู่แค่ในบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีทั้งกับตัวท่านเองและประชาชนทั่วไป แต่ว่าการอยู่แค่ในบ้านนั้นก็อาจจะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายรวมไปถึงความเครียดจากการติดตามข่าวได้โดยบทความนี้เราจะพาท่านมาคลายเครียดและความเบื่อหน่ายที่จะต้องอยู่แต่ในบ้านกับ 2 วาไรตี้ตลกดูแล้วหายเครียดจาก COVID-19 แน่นอน ที่ดูแล้วรับรองว่าท่านหายเครียดหายจากการที่ต้องอยู่แค่ในบ้านได้อย่างแน่นอน จะมีรายการอะไรบ้างนั้นไปดูกันเล

1. ชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว

วาไรตี้ตลกดูแล้วหายเครียดจาก COVID-19 แน่นอน

ชิงร้อยชิงล้าน เป็นรายการตลกวาไรตี้โชว์ที่เรียกได้ว่าอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานเช่นเดียวกัน โดยที่มีเอกลักษณ์คือนักแสดงที่มากความสามารถมากอย่างที่อยู่คู่กับรายการมาอย่างยาวนาน โดยออกอากาศมาแล้วกว่า 30 ปี โดยมีแก๊ง 3 ซ่า เป็นนักแสดงหลักไม่ว่าจะเป็น คุณหม่ำ จ๊กมก คุณเท่ง เทิดเถิง คุณโหน่ง ชะชะซ่า คุณสัมเช้ง สามซ่า คุณพัน พลุแตก คุณตุ๊กกี้ ชิงร้อย และนักแสดงสมทบอื่นมากมายหลายชีวิตที่มาสร้างเสียงขำเราะให้แก่ท่าน โดยรายการก็จะแบ่งออกเป็น 4 ตอนคือ แนะนำละครที่จะเล่น แสดงละคร แข่งเกม และช่วงใหม่ 3 ซ่าอะคาเดมี่ เรียดได้ว่าเป็นรายการเป็นพัฒนาตัวเองในทุกยุคจริง ๆ ห้ามพลาดกับรายการตลกวาไรตี้โชว์ที่ออกอากาศมายาวนานที่สุดในประเทศไทย ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

รายการชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว คือ ความสนุกในการแสดงของนักแสดงทุกท่านไม่ว่าจะเป็นคุณเท่ง คุณหม่ำ คุณโหน่ง ทั้ง 3 ท่านเล่นได้เป็นกันเองสุด ๆ แต่อาจจะมีการเล่นนอกบทบ้าง แต่เราก็ถือว่ามันได้เป็นเอกลักษณ์ของรายการไปแล้ว บ้างทีช่างกล้องก็เอากล้องเข้ามาเล่นในฉากด้วยเป็นกันเองดูแล้วผ่อนคลายความเครียดของได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว

2. ตลก 6 ฉาก

วาไรตี้ตลกดูแล้วหายเครียดจาก COVID-19 แน่นอน

โดยรายการนี้นั้น เป็นรายการตลกแนววาไรตี้โชว์เข้าใจง่ายและเล่นบทตามกระแสในส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้รายการตลกนี้อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยในรายการจะแบ่งออกเป็นฉาก ๆ ในแต่ละตอนก็จะมีอยู่ด้วยกัน 16 ฉาก ซึ่งแต่ละฉากนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เช่น ฉากข่าวด่วนชวนยิ้ม ฉากรถไฟฟ้า ฉากโรงพยาบาล ฉากร้านเฮียพัน ฉากมหาวิทยาลัย และอื่น ๆ อีกหลายฉาก โดยที่เรายกตัวอย่างมานั้นจะเห็นได้ว่ารายการนี้เป็นรายการตลกที่เล่นตลกตามกระแสสังคม และฉากแต่ละที่ก็อ้างอิงมาจากสถานที่ที่มีอยู่จริง ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงอารมณ์ความฮาได้ฮามากขึ้นไปอีก รับประกันความฮาแน่นอน

รายการตลก 6 ฉาก คือ ความขำขันและความฮาในการเล่นมุขของนักแสดงแต่ละท่าน ที่เรียกได้ว่าเข้ากันได้ดีในทุกฉากอาจจะเพราะแต่ละท่านนั้นแสดงด้วยกันมานาน จึงทำให้มุขที่เล่นนั้นมีความฮาที่มีทั้งเรื่องแต่งขึ้นและเรื่องในชีวิตจริง และในแต่ละฉากนั้นนักเขียนก็คิดว่ามีเอกลักษณ์ในการเล่นมุขของแต่ละท่าน แต่ฉากที่นักเขียนชอบมากที่สุดคือ ฉากข่าวด่วนชวนยิ้มที่มีคุณพัน พลุแตก เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งก็จะมีแขกรับเชิญในแต่ละตอนนั้นแต่ต่างกันออกไป แต่ที่ชอบมากที่สุดคือตอนที่พูดถึงผู้สนับสนุนที่แต่ละตอนนั้นฮาสุด ๆ

ทั้งสองรายการ ออกอากาศทางช่อง Workpoint 23 และทั้งหมดนี้ก็คือรายการตลกแนววาไรตี้โชว์ที่เรามานำให้ท่านได้รับชมดันเพื่อความผ่อนคลายจากความเครียดจากข่าวสารต่าง ๆ และคลายความเบื่อหน่ายจากการที่อยู่ที่ในบ้านแล้วไม่มีอะไรทำ แนะนำให้ท่านลองรับชมรายการที่เราแนะนำ รับรองได้ว่าท่านจะมีแต่ความฮาความสนุก สามารถดูได้ทั้งครอบครัวเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูยิ่งดีมากขึ้นไปอีก